G-574KJZ6MWB
0976434775
CT2C, Khu ĐTM Nghĩa Đô, 106 Hoàng Quốc Việt

Anh em Event & Teambuilding đang ở đâu?

Một tháng trước,

1/4/2021 chúng tôi đang cùng nhau tổ chức Big Offline Event & Teambuilding. Chúng tôi rất khấn khởi, và sẵn sàng tinh thần chuẩn bị bước vào mùa hè của hy vọng và mong đợi.

Như mọi năm, dịp người dân được nghỉ lễ, những người làm lĩnh vực du lịch, sự kiện như chúng tôi đều rất bận cả trước, trong và sau dịp nghỉ lễ.

Những ngày người dân nghỉ lễ, là những ngày chúng tôi bận nhất, tất bật với công việc để đem lại niềm vui, tiếng cười, tinh thần gắn kết cho các gia đình, tổ chức, doanh nghiệp. Và chúng tôi cũng có được khoản cù lao khá khá sau dịp này.

Chúng tôi đã trải qua năm 2020 vô cùng nhiều khó khăn và thăng trầm, với hy vọng mùa hè 2021 sẽ được bình yên và nhiều việc. Niềm hy vọng đó, dường như đã thành hiện thực, với rất nhiều chương trình đã chốt lịch, và các chương trình nối tiếp từ dịp 30/4 kéo dài cho đến mùa hè. 

NHƯNG, đến ngày chuẩn bị lên đường, bổng tất cả được hoãn, hủy. Chúng tôi, những người làm Event & Teambuilding cũng đón nhận, vì sự an toàn, sức khỏe và tính mạng của mỗi người dân và của chính chúng tôi. Nhưng sâu thẳm, trong lòng mỗi chúng ta đều đang rất lo lắng, và nhiều tâm sự: Không biết thời gian tới tình hình sẽ thế nào, làm gì để không bị ảnh hưởng vì tình hình dịch cứ đến lại đi, đi rồi lại quay lại...đúng là: một câu hỏi lớn chưa lời đáp, nên tất cả chúng ta mặt đang rất suy tư.

Chúc cho chúng ta giữ vững tinh thần, lúc này sức khỏe là số một, cầu mong dịch sớm qua, và anh chị em tiếp tục bước vào mùa hè 2021, mùa hè của niềm vui, mùa hè của hy vọng, mùa hè của chiến thắng, mùa hè bùng nổ.

Mượn lời bài hát trong ca khác TÌM MỘT CON ĐƯỜNG-TÌM MỘT LỐI ĐI, một ca khúc rất ý nghĩa, được nhạc sỹ Đức Huy sáng tác trong một hành trình đi du lịch, sự kiện. Tất cả chúng ta hãy có tinh thần: "Và con tim đã vui trở lại", nếu chúng ta luôn sẵn sàng tinh thần "tìm một con đường, tìm một lối đi".

Hẹn gặp nhau trong niềm vui, và chiến thắng.

Thân mến,

P/s: Viết cho chính mình,

Bình luận

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ TÔI

Cảm nhận của học viên Mỹ Hạnh

Cảm nhận của học viên Trần Lương

Cám nhận của học viên Tuấn Tùng

Cảm nhận của học viên Phương Minh

G

0976434775
Nhắn tin!